Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: tungvu258
  • Views: 3463
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

KẾT NỐI


DANH SÁCH RAO VẶT


http://trungtamdaynghetoc.com/forum
http://hoccattochanoi.com/forum
http://tct.info.vn/forum
http://biogastulap.com/forum
http://tctshop.com/forum
http://tctedu.com/forum
http://banbuoncamera.net/forum
http://lapdatphonggame.org/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://cameraquestek.com.vn/forum
http://cameravantech.net.vn/forum
http://daynoimi.net/forum
http://truongcongthang.com/forum
http://linhkienmayvitinh.com.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.vn/forum
http://linhkienmayvitinh.com/forum
http://thanhbinhcomputer.com.vn/forum
http://phanphoi.edu.vn/forum
http://lapdat.com.vn/forum
http://hoccattoc.xyz/forum
http://maytinhngocthang.vn/forum
http://noithatphuongan.com/forum
http://quynhanhtui.com/forum
http://gomsuhanoi.vn/forum
http://gym2k.com/forum
http://lomvum.vn/forum
http://congnghethienson.vn/forum


Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Báo cáo tình trạng bệnh nhân nhiễm virut HPV
04-06-2017, 06:30 PM
Post: #1
Báo cáo tình trạng bệnh nhân nhiễm virut HPV
Virus HPV (Human Papilloma Virus) là một loại virus gây ra nhiều bệnh cảnh lâm sàng trên da và niêm mạc như bệnh sùi mào gà ở niêm mạc, hậu môn, hạt cơm ở da. Các bệnh do virus HPV gây ra chủ yếu lây qua đường tình dục ở cả nam và nữ. Trong nhiều nghiên cứu trên thế giới và ở Việt Nam thì virus HPV cũng truyền từ mẹ sang con.

Virus HPV gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm

Virus HPV không chỉ gây ra các bệnh nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh như: ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, ung thư âm đạo, ung thư hậu môn, ung thư âm hộ, ung thư khẩu hầu, sùi mào gà mà còn có khả năng lây nhiễm cao.

Tình trạng về HPV tại Việt Nam

Việt Nam nằm trong khu vực các nước đang phát triển, những xét nghiệm sàng lọc tình trạng nhiễm virus HPV mới được thực hiện nên những báo cáo về các trường hợp bệnh mới mắc thường ít hơn số lượng bệnh nhân thực tế. Hiện nay, cũng chưa có một tài liệu nào về chương trình sàng lọc mang tính quốc gia về tình hình nhiễm HPV trên phụ nữ Việt Nam được công bố. Tuy nhiên qua số liệu ghi nhận từ một số đề tài nghiên cứu thí điểm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho thấy số phụ nữ nhiễm HPV ở huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội là 1,8% và phụ nữ ở quận 10 thành phố Hồ Chí Minh là 9,9%.
[Image: tinh-trang-HPV-viet-nam.jpg]
HPV gây ung thư cổ tử cung

Tại Việt Nam, HPV gây nên 99% trường hợp ung thư cổ tử cung

Tại Việt Nam, các chủng HPV cũng gây nên những bệnh nguy hiểm và dễ dàng lây nhiễm như: sùi mào gà, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, ung thư âm đạo, ung thư hậu môn, ung thư khẩu hầu. Trong đó, virus HPV gây nên 99% các trường hợp ung thư cổ tử cung. Tại Hội thảo khoa học về việc phát hiện sớm nguy cơ ung thư cổ tử cung ở phụ nữ do Hội Sản phụ khoa Việt Nam tổ chức vào tháng 8 năm 2016 thì mỗi ngày ở Việt Nam có 7 phụ nữ tử vong vì ung thư cổ tử cung. Phụ nữ trong nhóm có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung từ 15 tuổi trở lên là khoảng 36,39 triệu người, từ 18 – 69 tuổi là từ 4,5 – 5,0%. Hiện nay thì ở Việt Nam cũng đã có vắc xin ngừa HPV cấp phép cho phụ nữ từ 9 – 26 tuổi để ngăn ngừa căn bệnh ung thư cổ tử cung nguy hiểm này.

Virus HPV đặc biệt có khả năn lây lan cao và phát triển mạnh gây ra những căn bệnh không mong muốn ở người tại những nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Vì vậy, để ngăn chặn những căn bệnh này, người bệnh trước hết cần tự có ý thức phòng ngừa bệnh. Nên có đời sống tình dục lành mạnh, chung thủy một vợ một chồng, những bé gái và phụ nữ trong độ tuổi từ 9 – 26 tuổi thì nên tiêm vắc xin phòng HPV để tránh nguy cơ bị ung thư cổ tử cung, một bệnh thường gặp ở phụ nữ Việt Nam khi nhiễm virus HPV.

Khi có các dấu hiệu liên quan đến các bệnh xã hội, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất , điện thoại : 0439 630 666 , địa chỉ 987 đường giải phóng quận Hoàng Mai Hà Nội. Phòng khám đa khoa Á Châu luôn hết lòng vì sức khỏe của bạn.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)