Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: chipau094
  • Views: 33
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

KẾT NỐI
Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những phương thuốc đông y điều trị bệnh viêm bàng quang
08-12-2018, 01:33 AM
Post: #1
Những phương thuốc đông y điều trị bệnh viêm bàng quang
Bệnh viêm bàng quang thường gây ra phiền phức cho những bệnh nhân vì nó gây nên chứng đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt,… dưới đây là một vài bài thuốc đông y chữa trị viêm bàng quang có thể hỗ trợ giúp bệnh thuyên giảm bớt phần nào.

Các phương thuốc chữa viêm bàng quang từ dân gian
[Image: viem-bang-quang-1.jpg]
Phương thuốc điều trị bệnh viêm bàng quang từ ngải cứu

Ngải cứu là một trong số các vị thuốc có công dụng tốt cho cơ thể mà trước nay chúng ta đều biết, tuy nhiên đối với phái mạnh nó còn có tác dụng hỗ trợ chữa trị bệnh viêm bàng quang hiệu quả.

Với phương thuốc này, đàn ông cần chuẩn bị nguyên liệu: 45g ngải cứu để cả rễ, 15g cỏ seo gà, 15g rễ cỏ tranh, 10g mật ong. cách làm cũng không hề khó, chỉ cần trộn đều ngải cứu, rễ cỏ tranh, cỏ seo gà sau đó cho vào nồi nước vừa đủ đun sôi từ 15 tới 20 phút. rồi lấy nước thuốc hòa với mật ong uống mỗi ngày 1 thang phân làm 2 lần trước bữa ăn.

Phương thuốc chữa trị viêm bàng quang từ rau dừa nước khô

Đây là một bài thuốc đông y có công dụng giải nhiệt, kháng viêm rất tốt đối với quá trình chữa trị bệnh viêm bàng quang của đàn ông. Các đấng mày râu hãy để ý, chuẩn bị 200g dừa nước khô nấu canh ăn liên tục trong vòng từ 7 đến 10 ngày. phương thuốc từ rau dừa khô không chỉ có công dụng tốt đối với người viêm bàng quang và còn hỗ trợ tích cực đối với người chữa trị bệnh viêm đường tiểu.

Một vài phương thuốc đông y khác

– Bồ công anh 20g, thài lài tía 12g, rau má 12g, mã đề 16g, cam thảo dây 12g, mộc thông 12g. phái mạnh đem một vài vị thuốc trên sắc lấy thuốc uống mỗi ngày 1 thang. phương thuốc này có hiệu quả tốt đối với người đang chữa trị bệnh viêm bàng quang và bị viêm bàng quang cấp tính.

– Rễ đậu biếc 5g, rễ cỏ tranh 10g, rau diếp cá 5g, rau má 15g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần. Để đem đến hiệu quả như nguyện vọng, phái mạnh nên uống thuốc liên tục từ 3 tới 5 ngày.

– Sinh địa 12g, mộc thông 12g, cam thảo 6g, lá tre 16g, đăng tâm 12g, hoàng cầm 12g. Sắc uống ngày 1 thang.

Trên đây là một số bài thuốc đông y chữa trị bị viêm bàng quang. tuy nhiên, một số bài thuốc này cần phải có một thời gian nhất định để thẩm thấu thuốc.

http://suckhoegioitinh.net/thuoc-dan-gian-chua-viem-bang-quang.html

http://khamnamkhoahn.net/uong-thuoc-khang-sinh-chua-viem-bang-quang-102307.html

http://khamnamkhoa11.com/mot-so-nguyen-nhan-gay-viem-bang-quang-o-nam-gioi-10295.html
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)