Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: khoevadep1112
  • Views: 34
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

KẾT NỐI
Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá trầu không hiệu quả
03-14-2018, 12:28 PM
Post: #1
Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá trầu không hiệu quả
Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá trầu không là cách các chị em nữ giới hiện đang rất tin. Vậy cách chữa bệnh này có đích thực mang lại hiệu quả như mọi người đang mong muốn hay không? Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa đi tìm câu trả lời nhé.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và căn do gây bệnh

chữa viêm lộ tuyến được chia làm 3 thời đoạn chính, mỗi tuổi lại có những dấu hiệu và triệu chứng tiêu biểu khác nhau. Dưới đây các thầy thuốc phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chỉ ra các giai đoạn của viêm lộ tuyến cổ tử cung và biểu đạt cụ thể của nó.

giai đoạn 1: Đây là thời đoạn trước hết, khi chị em bị mắc bệnh ở giai đoạn đầu này sẽ thấy các triệu chứng chính yếu như: khí hư xuất hiện ngày càng nhiều với màu sắc và thể khác nhau, đẵn là bạch đái có màu vàng như mủ, đóng lại thành từng mảng. Khi thấy những triệu chứng như trên mà các chị em chủ động đi thăm khám ngay thì việc điều trị sẽ dễ dàng bởi lẽ lúc này vùng lộ tuyến mới chỉ chiếm diện tích nhỏ khoảng 1/3 diện tích của tử cung.

thời đoạn 2: nếu bệnh không được chữa trị kịp thời thì sẽ tiến triển lên thành giai đoạn 2 với nhiều những triệu chứng tăng lên, khí hư vẫn xuất hiện nhiều bên cạnh đó là những cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ở âm hộ có khi còn có hiện tượng ra máu thất thường. Khi bệnh tiến triển đến thời đoạn này thì vùng lộ tuyến đã lan rộng ra chiếm tới gần nửa diện tích tử cung.

tuổi 3: Đây là thời đoạn nặng nhất của bệnh, bệnh ở thời đoạn này sẽ gây ra nhiều những triệu chứng nguy hiểm hơn, bệnh nhân thấy ra máu bất thường, đớn đau khi giao hợp… vùng lộ tuyến lúc này đã chiếm quá nửa diện tích tử cung. Nếu không tiến hành điều trị ngay thì nguy ung thư cổ tử cung và dẫn đến vô sinh là rất cao.

Các thầy thuốc của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: có rất nhiều chị em đàn bà chủ quan, khinh bệnh, có những chị em đến với phòng khám trong tình trạng bệnh đã quá nặng mà không hề hay biết. Phần lớn các chị em đều không mấy quan tâm đến nguyên cớ gây ra bệnh để phòng tránh bệnh ngay từ đầu mà chỉ khi có bệnh mới bắt đầu lo lắng. xuất hành từ những suy nghĩ chủ quan ấy các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin cung cấp một số nguyên do viêm lộ tuyến cổ tử cung để các chị em cùng tham khảo: Chị em nữ giới đã trải đời qua các kì sinh nở hoặc bỏ thai không an toàn; Các chị em đang dùng vòng tránh thai năng thuốc đặt âm đạo trong thời gian quá dài; Các hoạt động sinh hoạt dục tình quá thô bạo khiến cho tử cung bị thương tổn.

Có rất nhiều những căn nguyên chủ quan không ngờ tới chính cho nên mà chị em chúng ta không nên nhạt hoét và lãnh cảm trước bất cứ căn do nào.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)