Xuất hiện đồng hồ thông minh theo dõi được ngày đèn đỏ ở phụ nữ

[lastupdated] | Views: 29 views

Đồng hồ sẽ tự động có tính năng này khi người dùng thiết lập giới tính là nữ.

Hãng công nghệ Fitbit vừa chính thức giới thiệu thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất mang tên Fitbit Versa. Đây là mẫu đồng hồ thông minh có mặt kim loại nhẹ nhất của Fitbit, sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới với màn hình cảm ứng sáng tới 1.000 nits cùng bộ sưu tập dây đeo và mặt kính nhiều màu sắc.

Xuất hiện đồng hồ thông minh theo dõi được ngày đèn đỏ ở phụ nữ

Fitbit Versa hỗ trợ theo dõi nhịp tim PurePulse 24/7, theo dõi giấc ngủ tự động và cung cấp các bài tập luyện được cá nhân hóa bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ. Tính năng Fitbit Coach hỗ trợ hơn 15 chế độ tập thể dục khác nhau hoặc tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack. Sản phẩm có khả năng chống nước ở độ sâu tối đa 50m và thời lượng pin khoảng 4 ngày.

Ngoài việc cung cấp một số mẫu tin nhắn trả lời nhanh cho người dùng Android, Versa còn tích hợp nhiều tính năng thông báo khác, bao gồm thông báo ứng dụng, lịch hẹn, cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại. Người dùng có thể truy cập kho ứng dụng Fitbit với hơn 700 phần mềm hỗ trợ.

Ngoài ra, Fitbit Lab cho phép tùy chỉnh nhiều giao diện đồng hồ để tránh nhàm chán. Sản phẩm có thể lưu trữ đến 300 bài hát và được kết nối với tai nghe Bluetooth để phát nhạc. Versa cũng hỗ trợ tạo danh sách phát nhạc ưa thích cũng như nghe nhạc ngoại tuyến từ ứng dụng Deezer.

Đặc biệt, Fitbit đã giới thiệu 2 tính năng mới trên sản phẩm là thanh toán di động Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe phụ nữ mà cụ thể là "ngày đèn đỏ". Tuy nhiên, hiện tính năng Fitbit Pay chưa được hỗ trợ tại Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, Fitbit Versa có giá bán lẻ đề nghị dưới 5,5 triệu đồng. Ngoài Fitbit Versa tiêu chuẩn, hãng Fitbit còn giới thiệu phiên bản đặc biệt của nó cùng với các mẫu đồng hồ thông minh nhỏ gọn khác dành cho trẻ em.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Làm thế nào để mở menu WordPress trong tab mới?
 • Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress
 • Keyword synonyms trong Yoast SEO Premium là gì?
 • Ứng dụng chọn nghề – chọn trường với thông tin đầy đủ nhất
 • 8 mẹo hay khi sử dụng Gmail không phải ai cũng biết
 • Apple Map đột nhiên dừng hoạt động, người dùng nháo nhào chuyển sang Google Maps
 • 3 tính năng mới trong phiên bản Firefox 12 dành cho iOS
 • Thủ thuật Facebook: Cách thay ảnh đại diện đón World Cup 2018
 • About tctedu

  Leave a Reply