Hồng Quế cho rằng vợ Việt Anh không khôn khéo giữa lùm xùm kẻ thứ 3

Last updated: June 2, 2017 at 17:14 pm | Views: 30 views

Người mẫu Hồng Quế bình luận có ý nói vợ Việt Anh không khôn khéo khi tố người thứ 3 nhắn tin mồi chài chồng trong khi vợ Hồng Đăng lại ủng hộ cách làm đó của vợ Việt Anh.

Hồng Quế cho rằng vợ Việt Anh không khôn khéo giữa lùm xùm kẻ thứ 3

Mấy ngày nay, cư dân mạng  “dậy sóng” về việc vợ Việt Anh (Hương Trần) đăng status dằn mặt kẻ thứ 3 cố tình mồi chài, ve vãn chồng mình. Để chứng minh cho điều mình nói là đúng, vợ Việt Anh tiếp tục công khai loạt tin nhắn của kẻ thứ 3 muốn phá hoại hạnh phúc của gia đình mình.

Không đích thân đăng trên trang cá nhân nhưng một người bạn của vợ Việt Anh đã đăng và tag tên cô vào. Qua cách nói của vợ Việt Anh, dù chưa được chứng thực nhưng mọi nghi ngờ dồn hết vào nữ diễn viên đang được mọi người yêu mến hiện nay – Bảo Thanh.

Hồng Quế cho rằng vợ Việt Anh không khôn khéo giữa lùm xùm kẻ thứ 3

Tuy nhiên, khi những tin nhắn được đăng tải, nhiều luồng ý kiến trái chiều được đưa ra. Một số người bênh Hương Trần, một số người lại "ném đá" Hương Trần vì nghĩ rằng nội dung tin nhắn chưa đến mức gọi là ve vãn hay mồi chài.

Hồng Quế cho rằng vợ Việt Anh không khôn khéo giữa lùm xùm kẻ thứ 3

Người trong giới cũng lên tiếng. Người mẫu Hồng Quế quan tâm, cô chia sẻ: "Ơ thế cả nhà ơi cho em hóng cái vụ đang hot nàng diễn viên đang hot nhắn tin với anh chàng diễn viên cũng đang hot là như nào ạ? Là thật hay lại chiêu trò của 1 người vợ muốn nổi tiếng như chồng?".

Ngay sau đó, dưới phần bình luận, Hồng Quế chia sẻ với bạn của cô rằng bà xã Việt Anh không khôn khéo.

Hồng Quế cho rằng vợ Việt Anh không khôn khéo giữa lùm xùm kẻ thứ 3

<

p align=”center”>Status của vợ Hồng Đăng bênh vợ Việt Anh

Khác với Hồng Quế, vợ của Hồng Đăng lại động viên và bảo vệ bà xã Việt Anh: "Bạn sẽ mãi mãi không biết trong miệng người khác, bạn có bao nhiêu phiên bản. Cũng sẽ không biết người ta vì muốn bảo vệ bản thân mà từng nói những lời đồn đại không đúng sự thật ấy. Những gì bạn có thể làm là phớt lờ nó, càng không nhất thiết phải giải thích. Người hiểu bạn sẽ mãi mãi tin bạn. Đúng không Hương Trần".

Trước nghi ngờ của dư luận, Đức Thắng – chồng Bảo Thanh đã lên tiếng bênh vợ: "Những tin tức đó tôi cũng đã được biết. Nhưng thật ra không có gì cả. Tôi tin vợ mình. Suốt mấy chục tập phim "Sống chung với mẹ chồng", tôi cũng tới trường quay cùng Bảo Thanh. Thậm chí tôi còn diễn vai quần chúng trong phim. Việt Anh đã có vợ nên mọi chuyện nhạy cảm hơn, chứ vợ tôi và Anh Dũng còn thân mật hơn. Đi với tôi hai người vẫn khoác tay nhau vui vẻ. Nếu Dũng mà cũng có vợ và vợ hay ghen thì chắc sẽ thành scandal nữa rồi".

Bản thân Bảo Thanh sau khi im lặng, trên trang cá nhân, cô bất ngờ lên tiếng khẳng định gia đình là thứ quan trọng nhất, người đẹp còn khoe nắm tay tình cảm với chồng.

Nguồn: Sưu Tầm

Loading...

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho WordPress
 • Keyword synonyms trong Yoast SEO Premium là gì?
 • Ứng dụng chọn nghề – chọn trường với thông tin đầy đủ nhất
 • 8 mẹo hay khi sử dụng Gmail không phải ai cũng biết
 • Apple Map đột nhiên dừng hoạt động, người dùng nháo nhào chuyển sang Google Maps
 • 3 tính năng mới trong phiên bản Firefox 12 dành cho iOS
 • Thủ thuật Facebook: Cách thay ảnh đại diện đón World Cup 2018
 • Cảnh giác lỗi khiến iPhone tụt pin “không phanh” khi lên đời iOS 11.4
 • About tctedu

  Leave a Reply